Sunday, May 3, 2009

Sabaw na may bihon at tuyong lahu

Sabaw ng may bihon at tuyong lahu

Mga Sangkap

100 gramong tuyong tahu (pinirito) 40 gramong payat na karneng baboy
20 gramong bihon 1 1/2 litrong tubig


Panimpla




Pambabad

1/2 kutsaritang asin 1 kutsaritang asukal
1/2 kutsaritang toyo 1/2 kutsaritang gawgaw
1/2 kutsaritang mantika


Paraan ng pagluluto

1. Ibabad ang tuyong tahu sa katamtamang tubig ng 1 minuto, patitikin at ihiwa ng pahaba
2. Ihiwa ang karneng baboy at ibabad sa pambabad ng 10 minuto
3. Ibabad ang bihon hanggang malambot. Mag-init ng tubig, ilagay ang karneng baboy, pakuluin at ilagay ang tahu at bihun. Pakuluin

No comments:

Post a Comment