Sunday, May 3, 2009

Piniritong Kordero sa Herbs

Piniritong Kordero sa Herbs

Mga Sangkap

230 gramo hiniwang kordero 1 pirasong tanglad
1 pirasong kintsay 1 kutsaritang tinadtad bawang
40 gramong sibuyas


Panimpla

1 kutsaritang kamon 1 kutsaritang pulbos na manok
1/3 kutsaritang asin 1/3 kutsaritang belacan sauce
1 kutsarang alak na bigas 1/3 kutsaritang asukal


Pambabad




Paraan ng pagluluto

1. Tadtararin ang hiniwang kordero ng ilang pirasa. Tapos, ibabad sa kamon, asin, asukal at pulbos na manok.
2. Igisa ang bawang sa mantika. Tapos, idagdag ang kordeno at iluto ng 60%.
3. Igisa ang tanglad, lahat ng bawang, sibuyas, kintsay at belaccan sauce. Ibalik ang kordeno at iprito ng 80% na luto. Ibuhos ang alak na bigas at handa ng ihain.

No comments:

Post a Comment